Toán Học Việt Nam | Toán Trung Học | Toán Đại Học logo
Đang ở: Home Tuyển sinh Hạn nộp hồ sơ thi đại học 2012

Hạn nộp hồ sơ thi đại học 2012

Advertisements
Tags: Hạn cuối nộp hồ sơ thi đại học 2012, hạn nộp hồ sơ thi đại học năm 2012.
Theo cuốn "Những điều cần biết về Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012", thời hạn để thí sinh nộp hồ sơ thi đại học, cao đẳng năm 2012 được Bộ quy định như sau:

Đầu tháng 3/2012: Thí sinh tìm hiểu kĩ Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ; Những thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012 và mua Hồ sơ đăng kí dự thi tại trường THPT hoặc tại Sở GD&ĐT.
Từ 15/3/2012 đến 16/4/2012: Thí sinh khai và nộp hồ sơ đăng kí dự thi + lệ phí tuyển sinh tại trường THPT (thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở GD&ĐT quy định).
Từ 17/4/2012 đến 23/4/2012: Nếu chưa nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh theo tuyến Sở GD&ĐT thì thí sinh nộp trực tiếp tại trường ĐH, CĐ sẽ dự thi (không nộp qua bưu điện).

Ghi chú: Thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ, lệ phí tuyển sinh và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi có cùng khối thi để lấy kết quả tham gia xét tuyển vào trường có nguyện vọng học (NV1). Khi nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh những thí sinh này cần đồng thời nộp bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng kí dự thi số 1.
Thí sinh có NV1 học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu ĐKDT (không ghi mã ngành, chuyên ngành), cần khai đầy đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, kí hiệu trường, khối thi và mã ngành). Mục 3 này không phải là mục ghi NV2. Thí sinh có NV1 học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3.

Xem thêm: Lịch thi Đại học, cao đẳng năm 2012
Advertisements
Bài viết liên quan
Advertisements

Bài viết có 10 bình luận

cho em hoi nhung truong nao se khong cho thi sinh thi nho Delete

cho em hỏi chuyện này
theo công văn của Bộ GD vs DT thì Từ 15/3/2012 đến 16/4/2012: Thí sinh khai và nộp hồ sơ đăng kí dự thi + lệ phí tuyển sinh tại trường THPT (thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở GD&ĐT quy định)
Nhưng hôm 13/4 em lên Phòng NỘI VỤ của huyện để nộp Hồ Sơ đăng ký dự thi DHCD 2012 thì nhận được câu trả lời là : Hết hạn nộp hồ sơ rồi em à,ngày 11 phòng đã không nhận hồ sơ nữa.
Chuyện này là như thế nào,có phải do Phòng Nội Vụ địa phương bê tha trong công việc hay không,hay là do bộ GD Delete

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các sở GD&ĐT, các trường không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.
Em đọc thêm bài này trên Dân trí: http://dantri.com.vn/c25/s201-586073/thi-sinh-duoc-sua-chua-sai-sot-trong-ho-so-dkdt.htm
Như vậy có thể thấy cái này là do Phòng Nội vụ địa phương vi phạm quy định của Bộ GD-ĐT! Em có thể viết đơn lên báo Dân trí để hỏi Bộ GD-ĐT trong trường hợp này thì ai chịu trách nhiệm. Nếu họ sai thì xử lí thế nào? Delete

cho em hỏi chút được không ạ
em có nguyện vọng học tại trường đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp. nhưng do trường này ko tổ chức thi nên em phải đăng kí dự thi nhờ ở trường khác. em có nộp hồ sơ dự thi nhờ ở trường đại học Bách khoa Hà Nội. nhưng em mới biết được trường này ko nhận hồ sơ của thí sinh thi nhờ. em học lớp 12 nên hồ sơ của em nộp qua trường cấp 3. nhưng em ko thấy có báo sai sót gì hay trả lại hồ sơ của em. cho em hỏi em phải làm sao? liệu hồ sơ của em có bị hủy bỏ ko ạ? em rất sợ ko được dự thi đại học. giờ cũng gần hết hạn nộp hồ sơ rồi mà.chị em có đến trường bách khoa hỏi thì các cô ở đó bảo chưa nhận hồ sơ của thí sinh thi nhờ nào. giờ em ko biết nên xử lý thế nào nữa. mong anh( chị) sớm cho em câu trả lời. em xin chân thành cảm ơn Delete

cho em hỏi ngày 25/4 em nộp hồ sơ có được không ạ? Delete

@find.a.love: theo quy định của Bộ thì hôm nay là hạn cuối rồi. Delete

cho em hỏi.hết hạn nộp hồ sơ thi đh cđ tại các trường đh cđ rồi mình nộp trên sở đươc không ạ? Delete

ko nộp hồ sơ dkdt ĐH trước ngày 23_4,vậy cò có thể nộp được ko ha~??>> Mấy anh(chị) ơi!Làm ơn cho em biết còn nộp hồ sơ dkdt được ko?Nếu còn thì nộp ở đâu đây???????.Rất mong được nhận câu trả lời từ anh(chị),em trân thành cám ơn nhiều!!!!! Delete

Anh chị cho em hỏi hôm nay là ngày 4/5 rồi, em là thí sinh tự do, em vẫn chưa nộp hồ sơ dự thi đh, cđ. Nếu bây giờ em nộp vào trường dự thi thì có còn được không ạ? Delete

hum nay la 15-4 rui. ma em vua moi biet la het han nop ho so thi dh-cd Delete

Đăng nhận xét

Vui lòng để lại đôi lời nhận xét
Để bài viết của chúng tôi được hoàn thiện hơn. Trân trọng!
» Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu đây là lần đầu ghé thăm, hãy LIKE fanpage của chúng tôi trên Facebook để theo dõi những bài viết mới nhất.
» Hãy trở thành cộng tác viên bằng cách gửi bài đến mathvn.com để được đăng tải. Xem hướng dẫn chi tiết cách bạn đọc gửi bài.

Các bài viết mới

Bài viết ngẫu nhiên

Twitter Google+ Facebook RSS Feedburner Email